Người bệnh loãng xương nên uống sữa gì?

Mình tên là Minh Thư ( 22 tuổi) ở Quảng Ninh. Mọi người cho mình hỏi một chút nhé, mình muốn mua sữa dành cho người bệnh loãng xương để tặng cho ông bà mình đang bị bệnh loãng xương. Nhưng thấy trên thị trường có quảng cáo và bày bán rất nhiều loại sữa loãng xương. Mình cũng phân vân không biết nên chọn loại sữa nào đây? Mọi người có thể tư vấn cho mình biết người bệnh loãng xương nên uống sữa gì là tốt.

Người -bệnh -loãng- xương- nên -uống -sữa- gì 4

Vừa qua chúng tôi đã nhận được thư thắc mắc của Minh Thư gửi về cho chuyên mục. Trước tiên xin cảm ơn bạn Thư đã theo dõi chuyên mục daumoixuongkhop.com trong thời gian qua.

Thật ra, hiện nay số người mắc bệnh loãng xương ở Việt Nam chiếm tỉ lệ rất cao. Đa số những người từ 30 tuổi trở lên đã bắt đầu có những biểu hiện của tình trạng loãng xương. Chính vì thế, để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của thị trường cũng như điều kiện sử dụng của từng người. Tất cả các nhà sản xuất sữa đã cho ra rất nhiều loại sữa loãng xương khác nhau. Với mức giá đa dạng… nhưng đều có chung mục đích là chống loãng xương.

Để lựa chọn một loại sữa loãng xương an toàn hiệu quả mà có thể tin tưởng sử dụng là đều rất khó với những bạn có ý định mua sữa chống loãng xương. Vậy người bệnh loãng xương nên uống sữa gì? Chúng tôi xin chia sẽ cho bạn một trong những loại sữa dành cho người bệnh loãng xương sử dụng hiệu quả được nhiều người tin dùng.

Người -bệnh -loãng- xương- nên -uống -sữa- gì 3

Người bệnh loãng xương nên uống sữa gì?

Loãng xương là bệnh về xương khớp, gây ra những hiện tượng như giòn xương, gãy xương. Bệnh có hiện tượng xuất hiện tăng phần xốp của xương do giảm đáng kể. Số lượng chất nền xương và đặc biệt là giảm trọng lượng của một đơn vị thể tích xương.

Một số loại sữa dành cho người loãng xương được bày bán trên thị trường như:

  • Sữa Ensure.
  • Sữa bột Anlene vanilla
  • Sữa bột Vinamilk sure prevent.
  • Sữa bột Nutricare.
  • Sữa bột Bone sure.
  • Sữa bột Enplus.
  • Sữa Primavita

Đây là những loại sữa hiện nay trên thị trường có bán dành cho người loãng xương, giúp hỗ trợ cho hệ xương khỏe mạnh. Sữa có chứa hàm lượng canxi cao hơn sữa tươi gấp 4 lần. Với hàm lượng công thức khác nhau. Mức giá cũng khác nhau. Chính vì thế nhu cầu của từng người sử dụng một trong những loại sữa trên sẽ cho kết quả khác chống loãng xương.

Việc lựa chọn loại sữa nào là phù hợp với từng người không phải là quan tâm đến giá tiền, mà người sử dụng nên xem tình trạng sức khoẻ mình như thế nào, thể trạng mình ra sao? Chế độ ăn uống có kiên cử những chất gì không…. rồi hãy sử dụng.

Theo thống kê trên thị trường hằng năm, thì số lượng người sử dụng sữa bột Anlene vanilla là nhiều nhất. Nhiều ý kiến bày tỏ quan diển hài lòng khi sử dụng loại sữa này.

Sữa bột Anlene Vanilla

Với hàm lượng 800g, sữa bột không béo. Rất dễ sử dụng cho những người từ 50 tuổi trở lên.

Người -bệnh -loãng- xương- nên -uống -sữa- gì 5

 

Anlene Vanilla  được sản xuất với công nghệ tiên tiến chứa Nano-Canxi Ma-giê, đạm, kẽm cùng một lượng Vitamin D dồi dào. Giúp cơ thể hấp thụ canxi một cách hiệu quả và dễ dàng. Nuôi dưỡng xương chắc khoẻ từ bên trong. Sữa bột Anlene Vanilla Gold được bán trên thị trường với giá khoảng 285.000đ.

Người bệnh loãng xương nên uống sữa gì đó không phải là cách chữa trị bệnh loãng xương hoàn toàn bằng sữa.  Không nên lạm dụng quá nhiều vào sữa để mong tình trạng bệnh được hồi phục. Sữa chỉ góp phần bổ sung các chất cho cơ thể, giúp cho cơ thể khoẻ hơn. Còn người bị bệnh loãng xương nên đến Bác sỹ để được tư vấn khám và điều trị bệnh đồng thời nên tập luyện vận động hằng ngày. Có chế độ ăn hợp lí thì mới cải thiện được tình trạng bệnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *